HOTLINE:

1900 6364 90

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Tiêu chí nào để bạn quyết định mua một sản phẩm qua mạng? Chắc hẳn điều đó còn phụ thuộc vào loại sản phẩm và sự tin cậy của bạn đối với nhà cung cấp....
+ Xem chi tiết

MUA TẠI CÁC ĐIỂM BÁN

Cty TNHH Neoflam Việt Nam
Địa chỉ: P 1703, 18T2, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Siêu thị BigC Thăng Long
Địa chỉ: - 222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Siêu thị BigC Garden
Địa chỉ: - Tầng 1, Toà nhà The Manor Mễ Trì, HN - 222 Trần Duy Hưng,Trung Hòa ,Cầu Giấy,HN

Siêu thị BigC Long Biên
Địa chỉ: SAVICO MegaMall, 7 - 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Neoflam là một tập đoàn đa quốc gia thuộc sở hữu tư nhân với các văn phòng trên khắp thế giới và hơn 1000 nhân viên.
Neoflam được thành lập năm 1990 tại Hàn Quốc, là nhà nhập khẩu và phân phối các đồ dùng nhà bếp đến từ Mỹ và Châu Âu. Năm 2006 Neoflam bắt tay vào sản xuất thớt sạch kháng khuẩn và được cấp phép độc quyền trên toàn thế giới về sản phẩm này. Năm 2008 Neoflam tiến hành sản xuất đồ nấu bếp bằng nhôm đúc phủ gốm Ecolon. Năm 2013 bắt đầu bán sản phẩm đồ nấu bếp tại thị trường Mỹ.
Neoflam cam kết cung cấp các đồ dùng nhà bếp phong cách, sáng tạo và có lợi cho người dùng cũng như cho môi trường. Neoflam đã tạo lập những mối quan hệ lâu dài với những công ty lớn trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ để có thể kết hợp công nghệ của họ với sáng tạo của Neoflam vì lợi ích của người tiêu dùng. Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay là kết quả của những con người nhiệt tình luôn phục vụ khách hàng theo định hướng Neoflam và cũng là kết quả của những khách hàng thân thiết.
Do sự thành công mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới, Neoflam tiếp tục cung cấp các sản phẩm có ích cho sức khỏe, phục vụ cho người tiêu dùng sành điệu của Mỹ như: chai, cốc, bình nước và đồ nấu bếp.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đồ nấu bằng nhôm đúc là có trọng lượng nhẹ hơn gang nhiều nhưng có tính dẫn nhiệt nhanh và có thiết kế thẩm mỹ độc đáo, màu sắc đẹp và tươi sáng.
Ecolon là lớp phủ gốm tiên tiến của Neoflam, chống dính tốt, an toàn cho sức khỏe giúp cho việc nấu ăn trở nên lành mạnh, ít dầu mỡ, không chứa chất độc hại PFOA hoặc PTFE.